Khắc con dấu hà nội

Một số điểm cần lưu ý khi làm con dấu cá nhân

1. Những đối tượng cần khắc dấu tên cá nhân
Hiện nay, khắc dấu tên giá rẻ không chỉ được sử dụng đối với những người đứng đầu doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, hay trưởng bộ phận kinh doanh mà rất nhiều những cá nhân, nhân viên văn phòng.
Công chức nhà nước đều sử dụng khắc dấu tên khá phổ biến để đáp ứng yêu cầu công việc của mình. Khắc dấu tên cá nhân có thể xác nhận đầy đủ họ tên của người đóng dấu.

Việc sử dụng khắc dấu tên để đóng văn bản giấy tờ để xác định người đóng công văn đó là ai, ngoài ra khắc dấu tên nếu còn có thêm chức danh thì sẽ tạo nên tự tinh tưởng với đối tác và chuyên nghiệp trong công việc.
2. Giá trị pháp lý của khắc dấu tên cá nhân

Những quy định về khắc con dấu cá nhân Gò Vấp được xem như công văn xác nhận người đóng dấu và giá trị của văn bản được đóng dấu. Với việc đóng dấu tên thì sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn mà hiệu quả công việc rất cao.

Vậy khắc con dấu cá nhân Gò Vấp có lợi ích gì?

Con dấu cá nhân trở nên thông dụng và phổ biến nhờ sự tiện lợi và ưu điểm mà nó đem lại. Khắc dấu cá nhân sẽ giúp chủ nhân con dấu có thể thực hiện đóng dấu những hợp đồng, các văn bản quan trọng một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.

Việc sử dụng khắc dấu cá nhân giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không mất quá nhiều thứ không cần thiết trong quá trình xác nhận.

Ngoài việc trở thành công cụ không thể thiếu trong quá trình làm việc, con dấu tên sẽ tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, góp phần củng cố sự tin cậy và thiện cảm từ đối tác.

Không chỉ dùng cho công việc, khắc con dấu cá nhân có thể là một món đồ lưu niệm nhiều ý nghĩa để tặng cho người thân, thể hện được sự kính trọng và tình cảm yêu mến của người tặng.

Nơi cung cấp dịch vụ khắc con dấu cá nhân Gò Vấp chuyên nghiệp

Khắc dấu Nhanh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và khắc con dấu cá nhân Gò Vấp bằng công nghệ Laser hàng đầu của Mỹ.

Chuyên cung cấp các loại dấu hộp nhựa có sẵn hộp mực vào thị trường Việt Nam. Với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm, Khắc dấu Nhanh sẽ mang đến cho con dấu của quý khách trở nên sắc sảo, đặc biệt và ấn tượng.

Cùng với phương châm làm việc "Uy tín - chuyên nghiệp - hợp tác", Khắc dấu Nhanh cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Đặc biệt, công ty có dịch vụ khắc con dấu cá nhân Gò Vấp lấy ngay, chỉ sau 10 phút bạn có thể nhận ngay những con dấu mà bạn yêu cầu như dấu tên, dấu chức danh, dấu mã số thuế, các loại dấu văn phòng,... mà giá không thay đổi.

Tìm hiểu thêm về: Khắc con dấu hà nội


Khắc dấu nhanh theo yêu cầu của khách hàng.
Giao dấu tận nơi miễn phí trong nội thành.
Công ty luôn có những chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng.
Sản phẩm chính hãng.
Mặt dấu được bảo hành mãi mãi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Khắc dấu Nhanh luôn hướng tới việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về nội dung, kiểu dáng, mẫu mã,... Đặc biệt, mặt dấu rõ ràng, tinh tế và bền bỉ, được bảo hành vĩnh viễn luôn đem lại sự tin tưởng cho quý khách.

Khắc Dấu tên nhân viên làm con dấu họ tên, chức vụ hay cả số điện thoại người kí văn bản. Đóng dấu tên chức danh lên phía trên chữ kí giúp làm việc chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm thời gian, công sức so với việc viết tay

Khách hàng sẽ được tùy ý chọn lựa 1 chất liệu để tạo hình cho con dấu như: cao su, gỗ… trên công nghệ khắc laser hiện đại và thân dấu TRODAT hoặc SHINY

Khắc Dấu tên nhân viên uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn chuyên làm con dấu bền, đẹp, mực đều rõ nét, khung chắc chắn…

Khắc dấu tên nhân viên giúp công việc được trở nên thuận tiện và chuyên nghiệp hơn.

Khắc Dấu tên nhân viên là con dấu xác định họ tên, chức vụ hay cả số điện thoại người kí văn bản.

Việc đóng dấu tên chức danh lên phía trên chữ kí giúp người khác biết người kí giấy tờ, công văn đó là ai. Việc chọn khắc dấu tên cá nhân kèm chức vụ nhìn sẽ chuyên nghiệp hơn, giúp tiết kiệm thời gian, công sức so với việc viết tay.

Khắc dấu tên nhân viên, dấu mộc 1 dòng, dấu tên, dấu chức danh, dấu bản sao, dấu đã thu tiền, dấu correct, nhận làm dấu mộc đỏ, làm dấu mộc công ty, dấu mộc tròn, dấu mộc cá nhân, dấu mộc đỏ là gì.

Khắc mộc dấu hcm, in dấu mộc, Khắc Mộc Dấu TPHCM tên, Khắc Mộc Dấu TPHCM, Khắc Mộc Dấu TPHCM tròn, làm dấu mộc, làm dấu mộc vuông, mộc dấu mini, làm con dấu, con dấu tròn nhỏ, Khắc Mộc Dấu TPHCM vuông, làm dấu mộc theo yêu cầu.

1. Mẫu dấu được dùng phổ biến để làm con dấu tên giá rẻ

Nội dung chính sử dụng khắc dấu thường là:

Loại 1 dòng: Họ và tên
Loại 2 dòng: Chức vụ và họ tên của nhân viên
Loại 3 dòng: Chức vụ, họ tên và số điện thoại nhân viên…

Tùy vào nhu cầu, sự cần thiết cũng, đặc thù công việc như mục đích sử dụng mà mỗi người lựa chọn cho mình một con dấu phù hợp riêng.

dấu tên mộc 1 dòng, dấu tên nhân viên, dấu chức danh, dấu bản sao, dấu tên, mộc dấu tên, nhận làm dấu mộc tên đỏ, làm dấu mộc tên công ty, dấu mộc tròn, dấu mộc cá nhân.

Dấu mộc đỏ là gì, khắc mộc dấu hcm, in dấu mộc, Khắc Mộc Dấu TPHCM tên, Khắc Mộc Dấu TPHCM, Khắc Mộc Dấu TPHCM tròn, làm dấu mộc tên, làm dấu mộc vuông, mộc dấu tên mini, làm con dấu tên, làm dấu mộc tên theo yêu cầu

Quy trình làm dấu mộc mini đều được sử dụng công nghệ khắc dấu hiện đại, với các nguyên liệu an toàn, bảo vệ môi trường.

Trước tiên, bạn cần lựa chọn cho mình loại dấu phù hợp như:

Dấu tròn/ dấu vuông
Dấu chữ kí/ dấu mã số thuế/Dấu chức danh…
Mộc dấu tự động của hãng Trodat hay hãng Shiny

Tiếp theo, dựa theo các yêu cầu khách hàng đưa ra, nhân viên sẽ tiến hành việc thiết kế sao cho chính xác nhất. Sau khi thiết kế, khách hàng sẽ xem qua mẫu để đảm bảo đúng như yêu cầu. Sau đó là bước thực hiện sản xuất.

dấu tên mộc 1 dòng, dấu tên nhân viên, dấu chức danh, dấu bản sao, dấu tên, mộc dấu tên, nhận làm dấu mộc tên đỏ, làm dấu mộc tên công ty, dấu mộc tròn.

Dấu mộc cá nhân, dấu mộc đỏ là gì, khắc mộc dấu hcm, in dấu mộc, Khắc Mộc Dấu TPHCM tên, Khắc Mộc Dấu TPHCM, Khắc Mộc Dấu TPHCM tròn, làm dấu mộc tên, làm dấu mộc vuông, mộc dấu tên mini, làm con dấu tên, làm dấu mộc tên theo yêu cầu

2. Tạo hình và chất liệu khắc dấu tên nhân viên

Khách hàng sẽ được tùy ý chọn lựa 1 chất liệu để tạo hình cho con dấu như: cao su, gỗ,… trên công nghệ khắc laser hiện đại.

Máy sẽ giữ lại nguyên phần kí tự theo như nội dung bản mẫu và làm bay phần vật liệu không cần thiết.

Chùm laser năng lượng cao kết hợp cùng với hệ thống chuyển dịch phôi dấu hoàn toàn tự động có thể phá hủy bất cứ một loại vật liệu nào do được tập trung vào những chi tiết vô cùng nhỏ.

Hiện nay có vô vàn những cơ sở khắc dấu do nhu cầu người dùng tăng cao. Để nhận về một con dấu bền, đẹp, mực đều rõ nét, khung chắc chắn, khách hàng cần chọn cho mình một nơi khắc dấu tên nhân viên uy tín.

Dùng dấu tự động TRODAT hay SHINY chính hãng, đảm bảo chất lượng như tại VPP Sài Gòn. Tránh bị mất tiền oan khi gặp phải những cơ sở sử dụng sản phẩm tái chế mất an toàn, không đảm bảo chất lượng.
Khắc con dấu hà nộiLưu ý khi khắc dấu

Trên thị trường dấu có rất nhiều đơn vị nhận làm con dấu. Nhiều đơn vị thường chào với giá rẻ. Nhưng thực chất các loại cán dấu được nhập từ Trung Quốc về nên tình trạng dấu rất nhanh hỏng.

Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị khắc dấu để tránh lãng phí thời gian tiền bạc.

Khắc dấu Nhanh cam kết chỉ sử dụng cán dấu các nhà cung cấp nổi tiếng như: Trodat, Shiny,…. nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Cơ sở khắc dấu của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng các công nghệ hiện đại nhất giúp cho con dấu của quý khách hàng:

Độ bền cao, sử dụng sản phẩm cán dấu, con dấu chất lượng chính hãng
Thiết kế theo đúng yêu cầu, thể hiện nội dung phù hợp nhất
Bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm
Thời gian khắc dấu nhanh giao hàng tận nơi trong ngày

Tại Khắc Mộc Dấu TPHCM, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi hoặc gửi yêu cầu đặt hàng qua webiste, hotline, zalo để đặt hàng online tiện lợi nhất mà không cần phải đi lại, tiết kiệm thời gian, chi phí của bạn.

Khắc con dấu Online nhanh chóng

Khắc dấu online lấy liền trong ngày, giao hàng tận nơi trong ngày được khách hàng của Khắc Mộc Dấu TPHCM đánh giá cao, tin tưởng trong suốt nhiều năm qua.

Quý khách hàng ở tại các quận huyện tại TPHCM có thể đặt hàng online nhanh và tiện lợi nhất.

Với công nghệ máy móc đầy đủ. Chúng tôi nhận khắc các loại dấu lấy liền. Khắc tất cả các loại dấu kích thước to nhỏ khác nhau...
- với dấu tên bạn chỉ cần đợi 3 phút.
- dấu mộc công ty bạn chỉ cần đợi 8 phút...

Những hình ảnh được chụp chân thật nhất từ công ty chúng tôi.

Loại dấu vuông không mang tính pháp lý còn có thể được ban hành để sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp mà không chịu sự quản lý của cơ quan nhà nước.

Danh mục các loại dấu vuông thông dụng thể hiện tên của công ty, mã số thuế, địa chỉ công ty một cách rõ ràng nhất, mạch lạc nhất. Con dấu vuông giúp ích cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp như đóng vào phong bì của đối tác, gửi chuyển phát nhanh, đóng dấu và hóa đơn, hợp đồng…

Đầu tiên là thiết kế con dấu liền mực là tương đối giống nhau giữa các hãng sản xuất, kết cấu đậm chất công nghiệp hiện đại với nhiều chi tiết cơ khí được gia công tinh sảo, hoạt động ăn khớp với nhau, nhìn chung thường gồm có 5 bộ phận:

Hộp dấu: Bao bọc con dấu
Họng dấu: vừa là trục lật vừa bảo vệ mặt dấu
Mặt dấu: Chứa nội dung mặt dấu
Tampon mực: khay đựng mực dấu
Khóa dấu: dùng để khóa mặt dấu

Thân dấu liền mực được cấu tạo từ nhựa ABS chịu va đập, cho độ bền để sử dụng lâu dài.

Thứ hai là mặt dấu hay còn gọi là phần thể hiện nội dung của con dấu chức danh. Mặt dấu được tạo thành từ kim loại, gỗ, cao su hoặc polymer tùy yêu cầu của khách hàng.

Mặt dấu vuông được khắc nổi nội dung, và bộ phận này lật úp vào trong nên nhìn từ bên ngoài sẽ không thấy được mặt dấu. Chúng ta phải dập dấu đồng thời giữ chặt 2 chốt bên hông của thân dấu để có thể kiểm tra.

Những thân dấu, cán dấu chính hãng thường cho độ bền và tuổi thọ cao với số lần sử dụng lên đến 200.000 – 300.000 lần dập. Các linh kiện bên trong chịu được va chạm, chịu ma sát cao trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của con dấu vuông liền mực

Dấu liền mực cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn
Con dấu liền mực đa dạng về chủng loại
Dấu liền mực giúp tăng năng suất làm việc
Chi phí khắc dấu liền mực tiết kiệm hơn
Thay mặt dấu sẽ dàng, thay đổi nội dung chỉ cần khắc lại mặt dấu là được.

Dấu vuông hộp mực rời

Dấu có hộp mực rời hay còn gọi là con dấu chấm mực, là loại dấu và khay mực là 2 bộ phận tách rời nhau riêng biệt, khi cần đóng dấu người ta phải dậm, chấm mặt dấu vào khay mực để lấy mực sau đó in, đóng lên bề mặt có chất liệu phù hợp.

Vì đặc tính của bộ dấu chấm mực rời này mà người dùng luôn phải mang theo cả thân dấu và khay mực, thiếu 1 trong 2 thì việc đóng dấu không thể thực hiện được.

Lợi thế của con dấu vuông hộp mực rời

Cấu tạo đơn giản, dễ tạo hình.
Cán dấu có thể làm từ nhiều loại chất liệu như gỗ chạm khắc, kim loại khắc CNC độc đáo.
Dễ thay thế các bộ phận nếu có hư hỏng.
Khả năng sử dụng chéo các loại mực, không kén mực.

Yếu điểm của con dấu vuông chấm mực

Tốn thời gian khi đóng số lượng nhiều giấy tờ.
Bất tiện khi mang theo, di chuyển.
Mặt khắc dấu khó bảo quản, dễ bị va chạm hư hỏng.
Nội dung in đóng dễ bị lem, nhòe, không đều mực nếu dùng không quen tay.

Font chữ con dấu vuông thông dụng

Font chữ hiển thị trên con dấu vuông được VPP Sài Gòn khắc theo yêu cầu, đôi khi khách hàng muốn kiểu chữ khác nhưng lại không biết mã font chữ nên các bạn có thể tham khảo thêm font chữ khắc dấu trong bảng font.

1 số Font chữ khắc dấu thông dụng thường được khách hàng chọn sử dụng.

Kiểu chữ trang trí như slab và script đã trở thành xu hướng mới gần đây khi khắc con dấu vuông. Các font chữ này đem lại được cảm giác về sự cổ điển, được áp dụng trong khá nhiều các loại dấu được khắc.

2 font chữ này phù hợp với các công ty, doanh nghiệp và thương hiệu muốn typography của họ phải lộ tả được tính đương đại và sạch sẽ, nhưng vẫn giữ được nét cổ điển, chất nghệ trong đó.

Nếu các bạn băn khoăn không biết nên chọn font chữ nào cho khắc con dấu chức danh hoặc dấu tên thì hãy liên hệ VPP Sài Gòn để được tư vấn thêm nhé.

Tính pháp lý của dấu tròn và dấu vuông khác nhau thế nào?

Trước đây chỉ con dấu tròn có giá trị pháp lý nhưng hiện nay con dấu vuông cũng có giá trị pháp lý tương tự con dấu tròn.

Doanh nghiệp hoàn toàn có quyền tự quyết định hình thức con dấu cũng như số lượng con dấu cho doanh nghiệp của mình.

Con dấu vuông hoàn toàn có thể là con dấu pháp lý của công ty và có giá trị pháp lý như con dấu trong, miễn là doanh nghiệp tiến hành đăng thông báo mẫu dấu cho cơ quan đăng ký kinh doanh để tải trên cổng thông tin, không gặp bất cứ khiếu nại nào cả.

Con dấu là thể hiện giá trị pháp lý đối với các văn bản của cơ quan, tổ chức. Là dấu hiệu đặc biệt, không trùng lặp giữa các doanh nghiệp với nhau.

Giá trị pháp lý của con dấu vuông cần phải biết

Trường hợp con dấu vuông không có giá trị pháp lý vì không thông qua đăng ký với cơ quan quản lý.

Khi doanh nghiệp có hơn một con dấu, có thể đăng ký thêm một con dấu vuông khác theo nhu cầu tuy nhiên con dấu vuông đó phải làm thủ tục thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải trên cổng thông tin quốc gia mới có giá trị pháp lý.

Cụ thể, theo Điều 6 Nghị định 58/2001/NĐ-CP, mỗi doanh nghiệp chỉ được sử dụng một con dấu, nếu cần có thêm con dấu thì phải được sự đồng ý của bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền đồng thời phải có ký hiệu riêng để phân biệt với con dấu trước.

Khắc dấu vuông mã số thuế công ty

Nội dung con dấu thường thể hiện: Dấu mã số thuế công ty (Tên công ty + Địa chỉ công ty + Mã số thuế). Kích thước khi khắc dấu vuông tùy thuộc vào độ dài của nội dung con dấu.

Dấu mã số thuế thường có 2 màu hay được lựa chọn: Màu đỏ và màu xanh, trong đó đa phần là sử dụng màu đỏ. Con dấu này được dùng để đóng trên các hóa đơn đỏ, hóa đơn bán lẻ hoặc bưu thư chuyển phát.

Làm mộc dấu vuông hộ kinh doanh cá thể

Khắc dấu vuông cho hộ kinh doanh cá thể

Pháp luật đã quy định hộ kinh doanh cá thể không được làm con dấu tròn như doanh nghiệp. Do đó, sau khi có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể, chủ hộ có thể thực hiện khắc dấu vuông.
Khắc dấu vuông thông tin cửa hàng Shop online

Hiện nay, dưới sự phát triển của thương mại điện tử thì các shop bán hàng online càng ngày càng phát triển. Dấu tên shop không chỉ dùng để lưu trữ các thông tin của shop trên các bưu phẩm.

Hóa đơn mua hàng mà còn là một hình thức marketing giúp cho khách hàng ấn tượng về shop. Con dấu vuông thông tin bán hàng đa phần đều được thêm logo của shop để tạo sự ấn tượng và chuyên nghiệp cho shop.

Dấu vuông – Dấu lệnh hành chính thông dụng

Dấu bán hàng qua điện thoại, dấu sao y bản chính, dấu Bản sao… Các loại con dấu vuông này được sử dụng phổ thông tại nhiều địa điểm, khắc nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài khắc dấu vuông thông thường, thì còn có các con dấu vuông đặc biệt khác, điển hình như các công ty xây dựng muốn khắc con dấu hoàn công để sử dụng, tuy kích thước cũng được xem là dấu vuông nhưng lại thường gọi là dấu hoàn công do tính đặc thù theo ngành nghề.

Quy trình đặt khắc dấu vuông như thế nào?

Dịch vụ làm dấu vuông giá rẻ theo yêu cầu được Công ty Văn phòng phẩm Sài Gòn cung cấp với nhiều hình thức đặt hàng trực tiếp hoặc đặt hàng online. Quy trình Khắc dấu nhanh của VPP Sài Gòn gồm các bước:

Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc online, vui lòng để lại đầy đủ thông tin và yêu cầu làm mộc dấu.
Bước 2: Nhân viên VPP Sài Gòn sẽ tư vấn giúp khách hàng dàn nội dung, font chữ, chọn cán dấu, thân dấu, kích thước, công nghệ khắc mặt dấu và màu mực dấu phù hợp với mục đích sử dụng.
Bước 3: Chốt đơn hàng, thông tin giao hàng, địa chỉ, cách thức giao nhận hàng.
Bước 4: Giao hàng nhanh và thanh toán sau khi kiểm tra hàng hoặc khách hàng có thể đến lấy trực tiếp.

Với quy trình khắc dấu đơn giản, đảm bảo, nhanh chóng, uy tín, chất lượng, Công ty văn phòng phẩm Sài Gòn đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm con dấu vuông giá rẻ.

Hướng dẫn châm mực dấu liền mực

Các bước cơ bản để có thể hoàn thành việc châm thêm mực con dấu một cách chính xác nhất – tránh trường hợp đổ sai vừa bẩn con dấu mà lại đóng dấu không ra mực.

Xác định màu con dấu cần đổ: Xanh – đen – đỏ – trắng
Chọn các loại mực dấu chính hãng để đổ mực cho con dấu: SHINY, TRODAT, HORSE…
Kiểm tra con dấu xem còn sử dụng tốt trước khi đổ
Bóp tay vào hai núm đen để lấy khay chứa mực ra
Dùng tay đẩy khay chứa mực ở giữa con dấu sẽ chạy ra ngoài
Bơm mực từ từ và dàn đều trên bề mặt tampon khay mực dấu cho đến khi đầy mực thì dừng lại (lượng mực vừa đủ khoảng 5-8 giọt mực)
Đóng thử vài lần kiểm tra mực đã đều chưa, con dấu đóng ra đã sắc nét, đường nét tinh tế chưa.
Cuối cùng bạn chỉ cần kiểm tra chất lượng sau khi đổ mực: mực không nhoè, sắc nét, không tẩy xoá được…

Báo giá dịch vụ làm con dấu vuông tại TP HCM.

Lưu ý: khi đổ mực hay thêm mực vào khay dấu cần để ý xem màu mực cũ của con dấu là màu mực nào, để thêm cho đúng màu.

Bạn nên để ý con dấu bạn thuộc hãng dấu nào, thì cần thêm mực dấu chính hãng của hãng dấu đó, có thể xem thêm đánh giá, nhận xét của người dùng khác về lọi mực mình sẽ dùng.

Ví dụ: Con dấu bạn đang dùng thuộc hãng dấu Trodat thì bạn nên sử dụng mực dấu hãng Trodat để thêm mực cho con dấu.

Khắc dấu vuông giá rẻ bằng công nghệ mới nhất như đổ keo polymer, khắc bằng tia laser hay chạm khắc nghệ thuật bằng tay, tất cả sẽ giúp chủ nhân con dấu có thể thực hiện đóng dấu những hợp đồng, các văn bản quan trọng một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.

Dù với loại dấu liền mực hay dấu sử dụng hộp mực rời thì việc sử dụng sản phẩm đều được đánh giá rất tốt vì giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và không mất quá nhiều sức trong quá trình làm việc.

Khắc Dấu vuông là loại dấu thể hiện nội dung theo nhu cầu của khách hàng. Đứng đầu bảng giá khắc dấu chỉ từ 60.000 vnđ cho 1 sản phẩm chính hãng được hoàn thiện chính xác theo đúng yêu cầu của bạn.

Công ty khắc dấu vuông giá rẻ uy tín tại TPHCM

Văn phòng phẩm Sài Gòn – Công ty cung cấp và phân phối các loại mộc dấu chính hãng, dịch vụ khắc dấu vuông giá rẻ, nhà cung cấp uy tín với kinh nghiệm nhiều năm và nhiều sản phẩm dụng cụ văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, giấy in các loại…

Luôn hướng đến mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Vì thế mà họ luôn cập nhật những loại máy móc hiện đại nhất cùng đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Đặc biệt, khắc dấu Sài Gòn còn liên kết với các thương hiệu hàng đầu nên sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khách nhau của khách hàng.

Chất lượng con dấu được đảm bảo các tiêu chuẩn như: thân dấu hoạt động bền lâu, khắc mặt dấu sắc nét, màu mực đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Các dịch vụ mà công ty khắc dấu Sài Gòn cung cấp:

Cung cấp các loại máy khắc dấu polymer.
Gia công, uốn mica theo yêu cầu, khắc chữ mica, thiết kế logo mica.
Khắc laser và CNC trên mọi chất liệu theo yêu cầu.
Cung cấp con dấu tròn cho doanh nghiệp
Cung cấp vật liệu khắc dấu, quảng cáo,…
Dịch vụ khắc dấu uy tín: dấu cao su, dấu cán gỗ, dấu đồng, dấu polyme, dấu lật, dấu âm dương,…

Không chỉ riêng Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM…(những thành phố lớn có những chi nhánh, địa điểm khắc dấu) mà ngay tại Hà Nội – thành phố có số người dân sinh sống đông nhất cả nước cũng có những địa chỉ khắc dấu khác nhau.

Nhưng thật khó để tìm được nơi để khắc dấu chất lượng nhất.

Cơ sở khắc dấu VN Stamp - cơ sở khắc dấu uy tín, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi nhận khắc dấu vuông, làm dấu tên, khắc dấu tròn, chữ ký…(những con dấu phổ biến, được nhiều người khắc nhất).

Là công ty thương hiệu con dấu vàng, với khuynh hướng xây dựng mạnh các cơ sở, chi nhánh khắc dấu tại các quận huyện ở nội thành Hà Nội như Cầu Giấy, Hà Đông, Đống Đa….

Trong bài viết này, VN Stamp sẽ không giải thích khái niệm khắc dấu vuông là gì hay sự khác nhau giữa dấu vuông và dấu tròn mà tập trung vào vấn đề khác.

- Chúng tôi nhận khắc dấu vuông, làm dấu tròn, dấu hình chữ nhật theo đúng số liệu, số đo ( kích thước ) mà quý khách yêu cầu. Quý khách có thể tới các cơ sở khắc dấu của chúng tôi gần nhất địa chỉ nhà bạn hoặc công ty bạn và gửi mẫu có sẵn, chúng tôi sẽ tiến hành đo, làm dấu ngay.
- Trong trường hợp khác khi quý khách không thể qua trực tiếp các địa chỉ khắc dấu VN Stamp, quý khách hoàn toàn có thể làm được con dấu vuông mà mình mong muốn. Thao tác:
- Quý khách chỉ cần đo kích thước dấu vuông, sau đó gửi file kích thước , hình ảnh, nội dung cần khắc trên mặt dấu vuông qua email: info@VN Stamp. Sau khi đã khắc xong, chúng tôi sẽ cử người ship, giao dấu vuông tới tận địa chỉ mà quý khách đã gọi điện hoặc đã ghi trong email.

Xem thêm về: Thiết kế web wordpress đơn giản